Bạn đã biết các bước làm sạch da buổi sáng đúng chuẩn chưa?

Nếu bạn chỉ dùng sữa rửa mặt vào buổi sáng thì da sẽ không được làm sạch hoàn toàn. Cùng tìm hiểu 3 bước làm sạch da đúng chuẩn dưới đây để có làn da sạch triệt để nhé!

Bạn đã biết các bước làm sạch da buổi sáng đúng chuẩn chưa?

Nếu bạn nghĩ chỉ cần dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ cho làn da vào mỗi buổi sáng là hoàn toàn sai lầm. Sau thời gian ban đêm, da của chúng ta bài tiết ra rất nhiều chất nhờn. Chính vì thế, khi làm sạch da chỉ với sữa rửa mặt thôi thì chưa đủ. Đây chính là nguyên nhân khiến cho làn da khó hấp thụ các dưỡng chất từ các bước skincare tiếp theo, thậm chí còn gây tắc lỗ chân lông, tạo điều kiện cho mụn “tấn công” làn da.

Làm sạch da vào buổi sáng bằng sữa rửa mặt thôi là chưa đủ

Làm sạch da vào buổi sáng bằng sữa rửa mặt thôi là chưa đủ

Chỉ cần thực hiện 3 bước làm sạch da buổi sáng dưới đây bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt của làn da ngay lập tức.

  1. Làm sạch chất bẩn gốc dầu

Bước đầu tiên trong viêc làm sạch da mặt buổi sáng đó chính là làm sạch các chất bẩn gốc dầu, cụ thể chính là các bã nhờn. Lời khuyên cho bạn đó chính là bạn nên sử dụng các sản phẩm dầu tẩy trang hay sáp tẩy trang. Với nguyên lý dầu hòa tan dầu, các chất bã nhờn trên da sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn.

Sản phẩm gợi ý: Sáp tẩy trang BANILA CO.

Đây là sản phẩm được hàng nghìn review tốt từ các beauty blogger. Thành phần chính của nó chính là Mineral Oil – dầu khoáng, làm sạch triệt để cho các cô nàng da dầu, thâm chí các cô nàng da mụn dùng cũng rất tốt.

Sáp tẩy trang BANILA CO. được nhiều review rất tốt

Sáp tẩy trang BANILA CO. được nhiều review rất tốt

  1. Làm sạch da bằng sản phẩm làm sạch gốc nước

Bước tiếp theo đó chính là sử dụng các sản phẩm làm sạch gốc nước, nói đơn giản hơn đó chính là bước sữa rửa mặt. Đối với sữa rửa mặt thì bạn nên chọn những sản phẩm dịu nhẹ với làn da, thành phần lành tính, hạn chế các sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt để tranh khô da, gây nhờn nhiều hơn.

Sản phẩm gợi ý: Sữa rửa mặt The Body Shop Aloe Calming Foaming Wash

Với thành phần từ aloe vera, dầu babassu, sorbitol, giúp làm sạch da đồng thời làm dịu, dưỡng ẩm nhẹ, tăng độ đàn hồi và mềm mịn cho làn da.

Sữa rửa mặt The Body Shop Aloe Calming Foaming Wash

Sữa rửa mặt The Body Shop Aloe Calming Foaming Wash

  1. Nước cân bằng làm sạch da

Sau 2 bước làm sạch thì làn da mất đi các chất nhờn và độ ẩm trên da. Chính vì thế bước cân bằng độ ẩm, độ pH trên là vô cùng quan trọng. Sử dụng nước cân bằng hay còn gọi là Toner, nước hoa hồng không nhưng cân bằng lại độ ẩm cho da mà còn giúp da được làm sạch thêm một lần nữa mà còn có khả năng se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Sản phẩm gới ý: SON&PARK - Beauty Water
Sản phẩm này không chỉ là một loại Toner thông thường ,“em ấy” có công dụng cực kỳ đa – zi – năng là làm sạch – cân bằng độ pH – tẩy tế bào chết – dưỡng ẩm. Một sản phẩm “all in one” tiện lợi cho cô nàng bận rộn đúng không nào?

Nước cân bằng làm sạch da SON&PARK - Beauty Water

Nước cân bằng làm sạch da SON&PARK - Beauy Water

 

diem-danh-cac-loai-toner-khong-con-lanh-tinh-gia-binh-dan-cho-cac-co-nang

Điểm danh các loại Toner không cồn, lành tính giá bình dân cho các cô nàng

Nguồn: Tổng hợp

Sản phẩm liên quan