Bạn đã chọn phấn trang điểm Tension phù hợp với làn da của mình chưa?

Với những ngay nắng nóng thì việc lựa chọn phấn trang điểm Tension phù hợp với làn da vô cùng quan trọng. Bạn đã chọn Tension phù hợp với làn da của mình trong hè này chưa?

Bạn đã chọn phấn trang điểm Tension phù hợp với làn da của mình chưa?

Phấn trang điểm Tension được coi là “thế hệ F1” của Cushion, đang dần dần thay thế vị trí của phấn trang điểm Cushion trong lòng phái đẹp. Và đi đầu cho xu hướng này thì hãng mỹ phẩm MISSHA. Với bao bì và chất lượng đáng kinh ngạc thì em này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng.

Nhưng phấn trang điểm của hãng MISSHA cũng có nhiều loại phù hợp với nhiều loại da khác nhau, vậy loại nào sẽ phù hợp với làn da của bạn? Cùng tìm hiểu nhé!

tension-the-he-f1-cua-phan-trang-diem-cushion

Tension: Thế hệ F1 của phấn trang điểm Cushion

Da dầu: Da dầu: Missha Tension Pact Perfect Cover

Đối với các cô nàng sở hữu làn da dầu, và đặc biệt trong những ngày hè nóng nức thì phấn trang điểm có khả năng kiềm dầu tốt luôn là ưu tiên hàng đầu. Và phấn trang điểm Missha Tension Pact Perfect Cover (vỏ màu cam đào) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với kết cấu mỏng nhẹ, độ che phủ tốt và đặc biệt có “thế mạnh” về khả năng kiềm dầu, “em này” có thể giữ cho lớp make up bóng mượt, mịn màng trong suốt 4 – 5 tiếng đồng hồ.

Phấn trang điểm Missha Tension Pact Perfect Cover có khả năng kiềm dầu rất tốt

Da khô: Missha Tension Pact Intense Moisture

Da khô khiến cho lớp makeup không đều, tạo cảm giá “mốc”, không mịn màng. Chính vì thế mà loại phấn trang điểm cấp ẩm Missha Tension Pact Intense Moisture (vỏ màu tím) chính là giải pháp dành cho các cô nàng. Với khả năng cấp ẩm tốt, độ che phủ hoàn hảo và độ bền màu lên đến 8 tiếng thì ngại gì mà không kết bạn với Missha Tension Pact Intense Moisture đúng không nào?

Missha Tension Pact Intense Moisture có vỏ màu tím có khả năng cấp ẩm cho da

Missha Tension Pact Intense Moisture có vỏ màu tím có khả năng cấp ẩm cho da

Da thường

Da thường là làn da tuyệt vời nhất, và cũng chính là cô nàng “dễ chiều chuộng” nhất. Đối với những làn cô nàng sở hữu là da thường thì việc lựa chọn phấn trang điểm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nàng có thể lựa chọn một sản phẩm yêu thích và chỉ cần lựa đúng tone màu da thì mọi thứ đã trở nên hoàn hảo. Và 2 dòng phù hợp với làn da thường nhất đó là Missha Tension Pact Tone Up Glow (vỏ xanh) và Missha Tension Pact Natural Cover (vỏ tím hồng nhạt).

Phấn trang điểm Tesion của hãng Missha có khả năng che phủ cao

Phấn trang điểm Tesion của hãng Missha có khả năng che phủ cao

Nếu cô nàng nào yêu thích phong cách trang điểm căng bóng, ẩm mượt thì có thể chọn Missha Tension Pact Tone Up Glow. Tuy nhiên chính vì khả năng giúp da căng bóng ẩm mượt nên độ bền màu của em này sẽ giảm đi 1 chút ít.

Và cuối cùng phấn trang điểm Missha Tension Pact Natural Cover sẽ là lựa chọn cho cô nàng có làn da ít khuyến điểm hoặc yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên hay phải trang điểm hằng ngày.  

su-dung-phan-nuoc-dung-cach-cho-lop-trang-diem-cang-muot-nhu-gai-han

Sử dụng phần nước đúng cách cho lớp trang điểm căng mướt như Gái Hàn

Nguồn: Tổng hợp