Bí quyết chăm sóc da của con gái Nhật Bản đơn giản chỉ cần 2 bước

Con gái Nhật Bản luôn nổi tiếng vì làn da trắng hồng, mịn màng không tì vết. Cùng tìm hiểu 2 bước đơn giản trong bí quyết chăm sóc da của con gái Nhật Bản dưới đây nhé!

Bí quyết chăm sóc da của con gái Nhật Bản đơn giản chỉ cần 2 bước

Ngoài xứ sở Kim Chi ra, khi nhắc đến làn da đẹp thì không thể không kể đến con gái Nhật Bản. Để sở hữu làn da trắng mịn không tì vết như vậy, bên cạnh những yếu tố bên ngoài như khí hậu, môi trường thì bí quyết chăm sóc da là điều không thể thiếu. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện 2 bí kíp chăm sóc da dưới đây, bạn sẽ có được làn da mà ai cũng ngưỡng mộ.

  1. Tẩy trang mắt nhẹ nhàng bằng nước tẩy trang chuyên dụng

Việc tẩy trang ở vùng mắt thông thường sẽ khó khăn hơn các vùng da còn lại, đặc biệt là khi trang điểm kiểu mắt đậm, eyeliner dày hay sử dụng các sản phẩm chống nước (Waterproof) lại càng khó làm sạch. Một lỗi nhỏ của các bạn gái là sử dụng chung sản phẩm tẩy trang cho da và cho cả mắt, khiến cho lớp make up ở mắt không được làm sạch hoàn toàn. Hoặc các nàng thường rất mạnh tay khi tẩy trang ở vùng này khiến cho vùng da ở mắt bị khô, nhăn nheo và thiếu sức sống.

việc tẩy trang vùng mắt thường khó khăn hơn các vùng da khác

Việc tẩy trang vùng mắt thường khó khăn hơn các vùng da khác

Để tẩy trang mắt hiệu quả, bạn nên sử dụng sản phẩm tẩy trang dành cho mắt, mắt để dễ dàng lấy đi lớp make up. Khi sử dụng bạn đổ ra một miếng bông tẩy trang, giữ trên mí mắt khoảng 15s rồi vuốt nhẹ bông về phía đuôi mắt. Thực hiện nhẹ nhàng như vậy cho đến khi nào lâu sạch lớp make up.

  1. Thay bước Toner bằng Essence

Toner không những giúp làm sạch sâu mà còn có công dụng cân bằng độ pH cho da. Tuy nhiên, con gái Nhật Bản không dùng Toner để làm sạch da mà thay vào đó họ sử dụng tinh chất dưỡng, hay còn gọi là Essence.

Essence ở dạng lỏng, có kết cấu nhẹ hơn so với Serum. Chính vì thế mà Essence sẽ thẩm thấu vào da một cách nhanh chóng, cân bằng lại độ ẩm và độ pH cho da sau các bước làm sạch. Đồng thời, Essence bảo vệ lớp serum hay lớp kem da được lâu hơn, giúp da giữ được đủ độ ẩm trong thời gian dài.

Essence phát huy hết công dụng khi dùng chung với các sản phẩm khác

Tuy nhiên, Essence không thể thay thế hoàn toàn cho kem dưỡng ẩm hay các sản phẩm khác, nó chỉ cân bằng độ ẩm và hỗ trợ các sản phẩm khác phát huy tốt công dụng. Chính vì vậy bạn cần kết hợp thêm các sản phẩm dưỡng khác để có làn da căng bóng mịn màng nhé.

SK-II's Facial Treatment Essence rất nổi tiếng ở Nhật

SK-II's Facial Treatment Essence rất nổi tiếng ở Nhật

Nguồn: Internet

Sản phẩm liên quan