Gel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture cho cô nàng có làn da nhạy cảm

Da nhạy cảm dường như là một “cô nàng đỏng đảnh” vì rất ít sản phẩm sữa rửa mặt có thể phù hợp. Cùng xem gel rửa mặt Muji Moisture giúp được gì cho cô nàng có làn da nhạy cảm nhé!

Gel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture cho cô nàng có làn da nhạy cảm

Bạn có phải là cô nàng có làn da nhạy cảm?

Làn da nhạy cảm được mệnh danh là “làn da khó chiều chuộng nhất” và cũng là “cô nàng mong manh dễ vỡ nhất”. Những cô nàng sở hữu làn da này thường chịu nhiều cực khổ vì nó rất dễ bị tổn thương, chỉ cần một tác động nhỏ cũng khiến nó mẩn đỏ, thậm chí là nổi mụn ngay lặp tức.

Da nhạy cảm rất dễ bị tổn thương, mẩn đỏ hay nổi mụn

Da nhạy cảm rất dễ bị tổn thương, mẩn đỏ hay nổi mụn

Và cũng có rất ít sản phẩm có thể “chiều chuộng” được làn da này. Đặc biệt là những dòng sữa rửa mặt. Nếu không may sử dụng một sản phẩm nào đó không phù hợp hay một sản phẩm có quá nhiều tính chất tẩy thì làn da chắn chắn sẽ “gào thét”.

Tuy nhiên, với sản phẩm làm sạch da dành cho da nhạy cảm Gel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture sẽ giúp lấy sạch đi lớp bụi bẩn, bã nhờn một cách nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.

Gel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture dành cho làn da nhạy cảm

Điểm đặc biệt của Gel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture đó chính là nó được sử dụng nguồn nước tự nhiên tại vùng Iwate – Nhật Bản, cùng thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nhẹ dịu và lành tính cho làn da, đặc biệt là làn da nhạy cảm.

Gel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture sử dụng nguồn nước khoáng thiên nhiên tại địa phương

Gel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture sử dụng nguồn nước khoáng thiên nhiên tại địa phương

Sản phẩm làm sạch sâu bụi bẩn, bã nhờn, giúp da thông thoáng, đồng thời kết hợp với khả năng tẩy tế bào chết khiến cho việc làm sạch da trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bào giờ hết nhưng lại hoàn toàn không hề mang lại cảm giác khô ráp hay bong tróc cho da.

Gel rửa mặt Muji Moisture còn có công dụng dưỡng ẩm cho làn da, cân bằng độ ẩm, độ pH ngay sau khi rửa mặt đồng thời bảo vệ và phục hồi tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Thành phần của Gel rửa mặt Muji Moisture

Sản phẩm được chiết xuất từ quả mơ và lá của cây đào giúp dưỡng ẩm sâu cho làn da, cân bằng độ pH hiệu quả hơn so với các sản phẩm làm sạch da mặt khác.

Cùng với các tinh chất được chiết xuất từ hạt bưởi, rau sam cùng hoạt chất Hyaluronic acid giúp bảo vệ và phục hồi cho những làn da đang tổn thương

Gel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture là sản phẩm ở dạng gel, không màu, không mùi, không chất bảo quản, không chứa cồn và dầu khoáng nên hoàn toàn lành tính đối với da nhạy cảm hay da mụn.

Gel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture ở dạng gel, không màu, không mùi, không chất bảo quản

Gel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture ở dạng gel, không màu, không mùi, không chất bảo quản. 

Gel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture ở dạng gel, không màu, không mùi, không chất bảo quảnGel rửa mặt dưỡng ẩm Muji Moisture ở dạng gel, không màu, không mùi, không chất bảo quản

Giá của Gel rửa mặt Muji Moisture

Giá của Gel rửa mặt Muji Moisture trên thị trường dao động từ 200 000 đồng – 230 000 đồng cho một sản phẩm có dung tích 120g. Rẻ và tiết kiệm cho một dòng sữa rửa mặt có hiệu quả tốt của Muji đúng không ạ?

Gel rửa mặt Muji Moisture có giá dao động từ 200 000 đồng đến 230 000 đồng

Gel rửa mặt Muji Moisture có giá dao động từ 200 000 đồng đến 230 000 đồng

Nguồn: Internet