iPhone 6 phiên bản 32GB giảm giá mạnh

iPhone 6 phiên bản 32GB vừa được Apple ra mắt vào hồi tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, chỉ mới vừa ra mắt, sản phẩm này đã buộc phải giảm giá vì sức mua của người tiêu dùng quá chậm.

iPhone 6 phiên bản 32GB giảm giá mạnh

Mặc dù iPhone 6 đã được ra mắt khá lâu, tuy nhiên, Apple chỉ vừa cho ra mắt iPhone 6 phiên bản 32GB vào cuối tháng 3 vừa qua ở thị trường châu Á. Và iPhone 6 phiên bản 32GB hiện tại cũng đã được bán ra tại Việt Nam với mức giá 10 triệu đồng.

iPhone 6

Có thể, do chỉ nâng cấp mỗi dung lượng bộ nhớ, nên iPhone 6 phiên bản 32GB chưa thưc sự nổi bật để thu hút người mua hơn. Ngoài ra, iPhone 6 (32GB) còn gặp phải sự cạnh tranh từ những mẫu flagship Android khác đến từ thương hiệu Trung Quốc. Theo một số nguồn tin cho biết, iPhone 6 phiên bản 32GB được bán tại Việt Nam với sức mua khá chậm.

Chính vì vậy, iPhone 6 phiên bản 32GB đã buộc phải giảm giá, xuống mức khoảng 8 triệu đồng, ngang tầm iPhone SE chính hãng. Ngoài nguyên nhân được đề cập ở trên, iPhone 6 phiên bản 32GB còn bị cạnh tranh bởi chính hai người đàn em cùng nhà là iPhone 7 iPhone 7 Plus. Từ những yếu tố trên đã khiên iPhone 6 (32GB) gặp nhiều khó khăn về doanh thu tại các thị trường châu Á, và buộc phải giảm giá thành để hút người dùng hơn.

Nguồn: Tổng hợp