Kem che khuyết điểm và những công dụng thần thánh bạn chưa biết

Kem che khuyết điểm không đơn thuần chỉ để khắc phục những nhược điểm trên da mà còn có thể tận dụng để hỗ trợ lớp make up trở nên hoàn hảo hơn.

Kem che khuyết điểm và những công dụng thần thánh bạn chưa biết

Kem che khuyết điểm dường như trở thành một món đồ không thể thiếu của các tín đồ make up. Chỉ cần một lớp thật mỏng là có thể che phủ được những vết thâm mụn, nám da hay những khuyết điểm đáng ghét.

Tuy nhiên, kem che khuyết điểm còn có khả năng thần thánh hơn thế, cùng tìm hiểu ngay những công dụng này là gì nhé!

kem che khuyết điểm giúp lớp trang điểm hoàn hảo hơn
Kem che khuyết điểm giúp lớp trang điểm hoàn hảo hơn

Dùng kem che khuyết điểm để nâng cao phần đuôi mắt

Đây là một mẹo rất cần thiết cho những cô nàng có đôi mắt buồn. Sử dụng kem che khuyết điểm tán đều vùng da tối màu ở đuôi mắt, kéo dài về phía cuối chân mày. Với cách làm này sẽ giảm bớt đi cảm giác mắt bị cụp xuống ở những cô nàng có đôi mắt buồn đấy nhé!

kem che khuyết điểm khắc phục nhược điểm cho đôi mắt buồn
Kem che khuyết điểm khắc phục nhược điểm cho đôi mắt buồn

Sử dụng kem che khuyết điểm cho đôi mắt to tròn hơn

Lại thêm một mẹo nữa để đôi mắt trở nên hoàn hảo hơn. Và những cô nàng nào muốn đôi mắt trở nên to tròn hơn thì không nên bỏ qua đâu nhé!

Sử dụng kem che khuyết điểm cho phần hốc mắt giúp làm đều màu da vùng mắt, tạo hiệu ứng cho đôi mắt trở nên to tròn và thêm phần ấn tượng.

kem che khuyết điểm giúp đôi mắt to hơn
Kem che khuyết điểm giúp đôi mắt to hơn

6-bi-kip-vang-giup-ban-de-dang-co-duoc-doi-mat-dep-hut-hon-moi-chang-trai

6 bí kíp vàng giúp bạn dễ dàng có được đôi mắt đẹp hút hồn mọi chàng trai

Che đi vết hằn trên má khi cười bằng kem che khuyết điểm

Lại thêm một công dụng thân thánh nữa của kem che khuyết điểm mà bạn có thể chưa biết. Đó chính là che đi vết hằn trên má khi cười – một cách đơn giản cho nét đẹp trẻ trung hơn nhiều đầy ạ.

kem che khuyết điểm giúp che đi vết hằn trên má
Kem che khuyết điểm giúp che đi vết hằn trên má

Chỉ cần một lớp thật mỏng là bạn đã có thể làm sáng được vùng da này, tạo cảm giác cho các vết hằn trở nên nông hơn, che đi những dấu hiệu của tuổi tác.

Tuy nhiên, với mẹo sử dụng kem che khuyết điểm này, bạn cần một sản phẩm phù hợp để không làm cho chính kem che khuyết điểm chìm sâu vào các vết hằn và khiến cho chúng trở nên rõ ràng hơn trên khuôn mặt.

Muốn một đôi môi đầy đặn hơn – Hãy sử dụng kem che khuyết điểm cho đường viền môi trên

kem che khuyết điểm giúp đôi môi trong dày hơn
Kem che khuyết điểm giúp đôi môi trong dày hơn

Vùng môi của chúng da có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nó trở nên sẫm màu hay không đều màu, ảnh hưởng rất nhiều đến độ “chuẩn màu” khi thoa son. Chính vì vậy mà kem che khuyết điểm lại trở nên cần thiết hơn.

Ngoài khả năng làm đều màu da của đôi môi, đây cũng là một cách để tạo cảm giác đôi môi đầy đặn hơn, quá tuyệt vời để khắc phụ khuyết điểm của những cô nàng môi mỏng đúng không nào.

 

Nguồn: Tổng hợp