Page loading

Review kem chống nắng trắng da siêu mát lạnh Ice Sun Nature Republic

Cùng xem do tại sao chống nắng trắng da siêu mát lạnh Ice Sun Nature Republic có khả năng làm mưa làm gió trên cộng đồng Facebook trong thời gian gần đây nhé!

Review kem chống nắng trắng da siêu mát lạnh Ice Sun Nature Republic

Sản phẩm này có tên đầy đủ là Ice Sun Ice Puff Sun SPF 50 PA+++ của hãng Nature Republic hay còn gọi là Ice Air Puff. Điều làm cho sản phẩm kem chống nắng này trở nên “hot” như vậy chính là mang lại cảm giác mát lạnh trên da như chườm nước đá, ngay lập tức làm bề mặt da giảm đi 5 độ C. Thật hoàn hảo cho những ngày nóng nực này đúng không nào.

kem chống nắng trắng da ice sun nature republic đang rất hot trên thị trường
Kem chống nắng trắng da ice sun nature republic đang rất hot trên thị trường

Công dụng 3 trong 1 của kem chống nắng trắng da Ice Sun

Kem chống nắng này vừa có thể chống nắng, vừa làm kem lót trang điểm giúp da trắng hồng, vừa làm kem che khuyết điểm tiện dụng. Và đặc biệt, “em ấy” có khả năng làm da trở nên mát lạnh ngay lập tức.

 

Và thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ mầm hoa hướng dương nên hoàn toàn nhẹ dịu ngay cả với da nhạy cảm.

Kem chống nắng trắng da mát lạnh Ice Sun này có thực sự tốt như lời đồn?

Điểm đầu tiên được ghi nhận đó chính là em này có thêm 1 miếng mút, giúp cho việc tán kem dễ dàng hơn và cũng vệ sinh hơn các sản phẩm khác.

Và khi thoa sản phẩm lên da thì cảm nhận được ngay được sự mát lạnh, cảm giác mát mát như bạc hà. Nhưng cảm giác này chỉ xuất hiện khi vừa thoa lên da và mất đi sau một thời gian ngắn. Mùi của em này thì không có gì đặc biệt, khá giống mùi cushion bình thường.

Kem chống nắng trắng da mát lạnh Ice Sun có màu tương tự kem nền, hơi sáng một chút, ở dạng lỏng nên thấm nhanh vào da, tạo cảm giác mỏng nhẹ chứ không tạo cảm giác bí da hay gây nhờn.

Độ che phủ của em này thì khá tốt. Bạn nào không có nhiều khuyết điểm thì nó có thể che phủ được hết.

kem chống nắng trắng da ice sun có độ che phủ tốt
Kem chống nắng trắng da ice sun có độ che phủ tốt

Về khả năng chống nắng của sản phẩm này thì khá ổn. Với chỉ số SPF 50 PA+++ thì bạn có thể bảo về da mình khỏi tia UVA và UVB trong một thời gian dài.

Cuối cùng, “em này” có khả năng làm trắng da, nên có thể thay thế cho lớp kem nền thông thường, tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho các cô nàng bạn rộn đấy nhé.

Giá của kem chống nắng trắng da mát lạnh Ice Sun Nature Republic

Về giá của em này trên thị trường giao động từ 230 000 – 310 000 VND. Khá bình dân cho một sản phẩm kem chống nắng trắng da mát lạnh đúng không ạ?

Với một sản phẩm chống nắng có công dụng 3 trong 1 và một mức giá bình dân như vậy thì tại sao không rinh “em ấy” về để sử dụng ngay trong những ngày hè nóng bỏng này các cô gái ơi!

Nguồn: Tổng hợp