Review mặt nạ ngủ dành cho môi Laneige Lip Sleeping Mask

Cùng xem bài viết Review mặt nạ ngủ dành cho môi Laneige Lip Sleeping Mask để xem em ấy có công dụng dưỡng môi, trị thâm môi thần thánh tới đâu nhé!

Review mặt nạ ngủ dành cho môi Laneige Lip Sleeping Mask

Đối với con gái ngày nay thì thỏi son môi dường như là một vật bất ly thân của mỗi người. Dù không trang điểm hay trang điểm thì chỉ cần một chút son môi cũng khiến khuôn mặt trở nên tươi tắn và rạng ngời.

Tuy nhiên chính vì thế mà đôi môi cũng trở nên thiếu sức sống, khô và thậm chí là thâm môi. Nguyên nhân gây nên những tình trạng trên không những từ việc sử dụng son mà còn do nhiều nguyên nhân khác như không chống nắng cho môi, không tẩy trang môi kĩ, thói quen bặm môi hay do cà phê, hút thuốc, uống rượu.

Đôi môi của chúng ta phải chịu nhiều tác nhân như vậy nên việc dưỡng môi là điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn đôi môi hồng hào, căng mọng và lên chuẩn màu son.

Không những mặt nạ ngủ dành cho da mặt của Laneige được các cô gái “tôn sùng” mà mặt nạ ngủ cho môi của hãng này cũng khiến chị em “điên đảo”. Cùng xem review mặt nạ ngủ dành cho môi Laneige Lip Sleeping Mask để xem em ấy “thần thánh” tới đâu nhé!

Mặt nạ ngủ dành cho môi Laneige Lip Sleeping khiến cho nhiều chị em trở nên “điên đảo”

Mặt nạ ngủ dành cho môi Laneige Lip Sleeping khiến cho nhiều chị em trở nên “điên đảo”

Bao bì không thể ngọt ngào hơn

Bao bì của em mặt nạ ngủ dưỡng môi Laneige Lip Sleeping Mask đạt điểm 10 cho sự đáng yêu. Hũ mặt nạ nhỏ xinh với màu hồng pastel ngọt ngào. Bên trong lọ có một chiếc thìa múc bé bé. Em này có thể lấy kem dưỡng dễ dàng và đặc biệt còn có thể dùng em nó trong việc massage nữa đấy.

Mặt nạ ngủ dưỡng môi Laneige Lip Sleeping Mask có bao bì đáng yêu cùng màu hồng ngọt ngào

Mặt nạ ngủ dưỡng môi Laneige Lip Sleeping Mask có bao bì đáng yêu cùng màu hồng ngọt ngào

Thành phần của mặt nạ dưỡng môi Laneige

Thành phần của em ý chủ yếu là các thành phần dưỡng được chiết xuất từ các loại quả berry như Rasberry, blueberry, strawberry, cran berry…

Chính vì vậy mà em mặt nạ dưỡng mỗi này có một mùi hương vô cùng ngọt ngào, dễ chịu.

Công dụng của sản phẩm lên môi

Mặt nạ ngủ dành cho môi Laneige Lip Sleeping có dạng gel khá đặc, khi thoa lên môi sẽ tạo cảm giác hơi nặng môi và bóng môi.

Cảm giác thoa lên môi khá bóng và nặng môi

Cảm giác thoa lên môi khá bóng và nặng môi

Tuy nhiên chính, nhờ vào kết cấu dạng gel này mà các tế bào chết của môi cũng sẽ được lấy đi một cách nhẹ nhàng. Chỉ cần thoa em ấy sau một đêm, buổi sáng sau khi ngủ dậy bạn dùng bông tẩy trang lau nhẹ thật nhẹ, bờ môi của bạn đã được lấy đi hết các tế bào chết, trở nên mềm mại và mịn màng hơn hẳn.

Và điều đặc biệt đó là đôi môi cũng trở nên sáng hơn và hồng hào hơn. Sử dụng thường xuyên thì các vết thâm môi cũng dần dần biến mất.

Đôi môi trở nên mịn màng hơn và hồng hơn chỉ sau một đêm

Giá của mặt nạ ngủ dưỡng môi Laneige Lip Sleeping Mask

Giá của mặt nạ ngủ dưỡng môi Laneige Lip Sleeping Mask dao động từ 330K – 400K tại các của hàng mỹ phẩm xách tay. Một sản phẩm tuy không rẻ nhưng với hiệu quả thần thánh của nó thì không thể nào bỏ qua được đúng không nè?

 

Nguồn: Internet

Sản phẩm liên quan