Review Sáp Tẩy Trang Banila Co. Clean It Zero

Sản phẩm sáp tẩy trang Banila Co. Clean It Zero đang là sản phẩm cực kì HOT trên thị trường và được rất nhiều bạn phái đẹp ưa chuộng. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nhé!

Review Sáp Tẩy Trang Banila Co. Clean It Zero

Nói về sáp tẩy trang Banila Co. Clean It Zero có lẽ “em ấy” đã qua nổi tiếng trên thị trường. Chính vì lượng review tốt rất nhiều nên mình cũng dùng thử và hôm nay mình sẽ review lại về sản phẩm này để các bạn có thể hiểu hơn về em ấy.

  1. Thành phần

Thành phần chính của em này là Mineral Oil, một thành phần dạng dầu. Chính vì thế có thể làm sạch lớp makeup hay bã nhờn trên da dễ dàng. Bên cạnh đó với chiết xuất từ đu đủ và cherry, sáp tẩy trang Banila Co. Clean It Zero cung cấp độ ẩm, không làm khô da khi tẩy trang.

sáp tẩy trang Banila Co. Clean It Zero

Sáp tẩy trang Banila Co. Clean It Zero

diem-danh-3-loai-nuoc-tay-trang-hieu-qua-gia-binh-dan-va-cuc-de-tim

Điểm danh 3 loại nước tẩy trang hiệu quả, giá bình dân và cực dễ tìm

  1. Thiết kế và chất kem

Thiết kế của em này khá đơn giản. Hũ bằng nhựa trắng, nắp hồng hồng có miếng nắp lót và có sẵn một thìa múc vệ sinh. Trang trí trên bao bì cũng khá dễ thương.

Nhìn sơ qua thì chất balm có vẻ cứng nhưng hòa toàn không phải như vậy. Khi dùng thìa múc thì chất kem của sản phẩm cực mềm, thoa lên mặt thì thành dạng dầu luôn ạ. Và em này hoàn toàn không mùi nhé!

Sáp tẩy trang Banila Co. Clean It Zero rất mềm và không có mùi

Sáp tẩy trang Banila Co. Clean It Zero rất mềm và không có mùi

  1. Tác dụng sản phẩm lên da

Như đã nói ở trên, khi aply Sáp tẩy trang Banila Co. Clean It Zero lên da thì ngay lặp tức em ấy chuyển sang dạng oil, massage nhẹ nhàng thì các lớp makeup trên da cũng được lấy đi sạch. Cảm giác hoàn toàn nhẹ dịu hơn các sản phẩm tẩy trang dạng lỏng.

Ban đầu mình cũng lăn tăn không biết có nên dùng nó cho mắt không vì sợ khoảng cay mắt như các “bạn” tẩy trang khác. Tuy nhiên mình quyết định thử em ấy cho vùng mắt luôn thì hoàn toàn không có cảm giác cay mắt gì cả và lớp makeup cũng được làm sạch hoàn toàn. Bạn có  thể dùng “ẻm” để tẩy trang mascara, eyeliner hay son môi rất tốt nhé!

Banila Co. Clean It Zero tẩy sạch các lớp trang điểm dễ dàng

Banila Co. Clean It Zero tẩy sạch các lớp trang điểm dễ dàng

Sau khi massage thì mình dùng bông tẩy trang để lau sơ lại. Các lớp makeup được lấy đi hoàn toàn tuy nhiên da vẫn còn cảm giác nhờn dính. Chính vì vậy nên cần phải sử dụng thêm sản phẩm sữa rửa mặt để da sạch hoàn toàn, không còn cảm giác nhờn dính.

Sau khi rửa mặt xong thì da cứ mướt mướt, mịn mịn chứ không hề có cảm giác khô hay kích ứng gì cả. Mình hoàn toàn đổ gục bởi em này luôn.

  1. Giá thành

Giá của em này tầm 370K – 400K cho một hũ 100ml. Nghe có vẻ hơi mắt nhưng rất đáng đồng tiền bác gạo luôn ạ. Và hơn nữa 1 hũ 100ml dùng được rất lâu nữa cơ, cũng phải 3 – 4 tháng mới hết được. Quá tiết kiệm luôn đúng không ạ?

Nguồn: Internet

Sản phẩm liên quan