Page loading

Tension: Thế hệ F1 của phấn trang điểm Cushion

Phấn trang điểm Cushion làm mưa làm gió trên thi trường mỹ phẩm trong thời gian dài. Tuy nhiên, sự ra đời của phấn trang điểm mới có thể nhăm nhe thay thế vị trí của nó.

Tension: Thế hệ F1 của phấn trang điểm Cushion

Cushion – phấn trang điểm dạng nước cực kì được yêu thích trong thời gian gần đây. Cushion tạo cho lớp trang điểm trở nên vô cùng tự nhiên. Chỉ lần 1 lớp Cushion bạn có thể thay thế các bước trang điểm kem chống nắng, kem lót, kem nền và cả phấn phủ.

Cushion làm cho lớp make trở nên tự nhiên hơn
Cushion làm cho lớp make trở nên tự nhiên hơn

Tuy nhiên Cushion có một khuyết điểm khiến cho nhiều cô gái phải e ngại khi sử dụng đó chính là độ che phủ không được tốt của nó. Là cái nôi trong ngành mỹ phẩm, Hàn Quốc đã cho ra đời một loại phấn trang điểm thế hệ mới mang tên Tension.

tension được cải tiến hơn phấn trang điểm Cushion
Tension được cải tiến hơn phấn trang điểm Cushion

Tension – Phấn trang điểm “thế hệ F1” của Cushion

Là thế hệ F1 nên phấn trang điểm Tension vẫn mang những đặc điểm giống với Cushion.

Thiết kế vẫn là hộp nắp tròn với nội thất bên trong là một hộp phấn trang điểm với khay đựng phấn và một miếng mút trang điểm (puff).

Điểm khác biệt cơ bản nhất của Tension so với Cushion chính là chất kem. Nếu Cushion ở dạng nước, hơi lỏng, được ủ trong một lớp đệm mút có lỗ khí, thì Tension có chất kem sánh đặc hơn và được che phủ bằng một lớp lưới mỏng đan xéo có thể tháo rời, ngăn ngừa tình trạng vón cục.

Và cũng với thiết kế đó của Tension, việc lấy kem đều mặt mút trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn so với Cushion rất nhiều.

Tension có chất kem sánh đặc hơn cushion
Tension có chất kem sánh đặc hơn cushion

Ưu điểm vươt trội của phấn trang điểm Cushion

Đã là thế hệ F1 thì dĩ nhiên Tension là sẽ vượt trội hơn Cushion đúng không nè?

Điểm vượt trội ở đây chính là độ che phủ của Tension được cải tiến rất nhiều so với thế hệ trước của nó. Kem lót, kem nền, kem chống nắng và bây giờ là kem che khuyết điểm, tất cả chỉ nằm gọn trong hộp phấn trang điểm Tension.

Các cô nàng có làn da hơi nhiều khuyết điểm một chút bây giờ sẽ không còn lăn tăn khi mua phấn trang điểm nữa nhé!

phấn trang điểm tension có độ che phủ rất tốt
Phấn trang điểm tension có độ che phủ rất tốt

Sự ra đời của phấn trang điểm Tension, vị trí của Cushion trong lòng chị em chắn chắn sẽ bị “soán ngôi” chỉ trong một thời gian ngắn mà thôi.

Trên thị trường, Tension đã có loại nào?

Hiện nay, lần lượt các thương hiệu cũng đã cho ra mắt Tension trên thị trường. Điển hình như phấn trang điểm Tension hãng Missha, A’pieu,…

Phấn trang điểm tension A'pieu
Phấn trang điểm tension A'pieu

Với một mức giá bình dân, và thiết kế vô cùng bắt mắt, đáng yêu cùng nhiều sự lựa chọn cho từng loại da như da khô, da nhiều khuyết điểm, da tự nhiên thì Tension chắc chắn sẽ là một cái tên cực hot trong mùa hè năm nay.

phấn trang điểm tension missha
Phấn trang điểm tension missha

Nguồn: Tổng hợp